உணவே மருந்து

தேங்காய்ப்பால் கஞ்சி

தேவையானவை

  • பச்சை அரிசி – ½ கிலோ
  • தேங்காய் – 1
  • வெந்தயம்

செய்முறை

தேங்காயை துருவி பால் எடுத்து கொள்ளவும். பிறகு பாத்திரத்தில் வெந்தயத்தை லேசாக வறுத்துக்கொண்டு அதில் தண்ணீர் ஊற்றி பச்சை அரிசியை போட்டு வேக வைக்க வேண்டும். பின்பு உப்பு சேர்த்து அரிசி வெந்ததும் தேங்காய்ப்பாலை ஊற்றி 5 நிமிடம் கொதிக்கவைத்து இறக்கவும்.

பயன்கள்

  • இடுப்பு வலி, தேக அழற்சி, மூலம் ஆகியவை குணமாகும்.
  • வயிற்றுப்புண் குணமாகும்.
  • இரத்தத்தை சுத்திகரிக்கிறது.
  • விந்தணு எண்ணிக்கையை அதிகரிக்கிறது.

வீடியோ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − seven =

Back to top button
error: Content is protected !!
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker